tottenham vs arsenal

Sterling thắng chớp nhoáng với trận đấu với Arsena tottenham vs arsenal 1-0 trên sân khách, Manchester Metropolis đứng đầu danh sách với 13 chiến thắng liên tiếp
Nguồn: Tiger Fight 2021-02-22 06:forty three:19
Sterling thắng chớp nhoáng với trận đấu với Arsenal 1-0 trên sân khách, Manchester City đứng đầu danh sách với thirteen chiến thắng liên tiếp

Tiger Combat ngày 22/2 theo giờ Bắc Kinh lúc 00h30 ngày 22/2, vòng twenty five giải Ngoại hạng Anh, trận Arsenal vs Manchester Metropolis. Trong Helloệp thi đấu đầu tiên, Sterling đã đánh đầu ghi bàn, sau đó bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời bằng một tay, pha đẩy bóng từ vòng cấm của Saka đã bị Aubameyang cản phá. Trong Helloệp thi đấu thứ hai, cản phá được cú đẩy bóng của Gundogan, Ernéni thực Helloện cú sút xa tạo nguy hiểm, và Cancelo đã dứt điểm ra ngoài bằng chân. Vào cuối trận, chiến thắng 1-0 trên sân khách của Manchester Metropolis trước Arsenal đã mở ra chuỗi thirteen trận thắng tại giải đấu.

Bấm để xem những điểm nổi bật

Ngay ở phút thứ two của trận đấu, Manchester Town đã có bàn thắng đầu tiên, Dias tung ra đường chuyền dài từ hậu vệ cánh phải, Mahrez bấm bóng từ cánh phải rồi chuyền vào, Sterling bật lên đánh đầu ghi bàn trong vòng cấm! 0-1! Manchester Town đã dẫn đầu trong các trận đấu trên sân khách!


Phút thứ 6, De Bruyne tung đường chuyền chuẩn xác từ bên cánh phải, Sterling phản công việt vị, băng vào trong vòng cấm đối mặt với thủ môn, anh chần chừ không thực Helloện được cú sút, Leno đã tấn công kịp thời và bắt gọn. quả bóng.


Phút thứ 8, Manchester City thực hiện một đường chuyền ngắn liên tục từ các tuyến tiền đạo, Bernardo Silva thực Helloện quả treo bóng từ cánh phải, Mahrez lừa bóng vào vòng cấm và xuyên thủng hàng phòng ngự của Mali từ một góc nhỏ và bị hậu vệ đối phương cản phá.


Phút eighteen, Saka nhận bóng từ tiền đạo và đi thẳng về bên trái, Tierney băng xuống cuối tam giác để trả về, Saka băng lên đẩy bóng, bị Aubameyang cản phá ngay trước khung thành. trọng tài phụ đã phất cờ. Aubameyang đã việt vị trước.


Phút 23, Cancelo có pha đi bóng từ bên phải phần sân nhà, Gundogan thực Helloện đường căng ngang ở trung lộ, không có ai trong vòng cấm của Manchester Town và bóng đi chệch khung thành.


Phút 27, Manchester City thực hiện pha phản công nhanh, De Bruyne băng xuống bên cánh phải, Mahrez rê bóng vào vòng cấm và bị hậu vệ đối phương cản phá, Tierney thực hiện cú ra chân khá căng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “tottenham vs arsenal”

Leave a Reply

Gravatar